Bài hát Việt 2013 có phiên bản mới || Bến Thành Audio - Video
 

Bài hát Việt 2013 có phiên bản mới

Bài hát Việt 2013 có phiên bản mới
(Ngày đăng: 26-07-2013 - Lượt xem : 155)

Thay vì diễn ra một đêm, sân chơi dành cho các tác giả và ca khúc Việt sẽ nâng lên 4 tập phát sóng trong tháng.

Ban tổ chức Bài hát Việt 2013 thay đổi cấu trúc chương trình nhằm mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện hơn về các ca khúc dự thi. Theo đó, ba tuần đầu tháng sẽ là talkshow để giới thiệu các ca khúc được đề cử. Mỗi tuần có sự tham gia của hội đồng sản xuất, cố vấn cùng các tác giả. Ngoài ra, buổi này còn có phần thể hiện ba ca khúc dự thi và chiếu những video của khán giả gửi về. 

ninh-3-jpg-1359915083-500x0-1374598872_5
Huyền Sam Bi đoạt giải "Tác giả triển vọng" Bài hát Việt 2012.

Tuần cuối cùng của tháng sẽ là đêm gala được phát sóng trực tiếp. 9 ca khúc do Hội đồng thẩm định (HĐTĐ) lựa chọn và giới thiệu trong 3 talkshow trước đó sẽ trình diễn trên sân khấu. HĐTĐ chấm điểm trực tiếp thông qua hình thức bình luận và tiến hành tổng kết trao giải ngay trong đêm thi. Khán giả cũng có thể bình chọn trực tiếp trong 30 phút cuối để chọn ra bài hát ấn tượng nhất trong đêm.

Trong đêm gala tháng 7, người mộ điệu có dịp thưởng thức lại ca khúc quen thuộc từng đoạt giải thưởng lớn của chương trình Bài hát Việt các năm qua như: Chưa bao giờ (Việt Anh), Bà tôi (Nguyễn Vĩnh Tiến), Thềm nhà có hoa (Thanh Tâm),Em trong mắt tôi (Nguyễn Đức Cường), Góc tối (Nguyễn Hải Phong), Em sẽ là giấc mơ (Lưu Thiên Hương), Lạc (Toàn Thắng). 

Đêm gala Bài hát Việt tháng 7 diễn ra lúc 21h ngày 26/7 tại nhà hát TP HCM.

Tâm Giao

QUẢNG CÁO

Giới Thiệu Về Bến Thành
Nhà sách Nhân Văn
Trailer Trăm Nhớ Ngàn Thương
Quảng Cáo Bến Thành
Thông Báo
Phòng Thu
Phòng Dựng
Tác Quyền Nhạc Sĩ Lam Phương
Sản Xuất Và Phát Hành Đĩa
In Sang Gia Công Đĩa
Nhạc Nền
Cho Thuê Thiết Bị Quay Hình
Event